Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Máy thái thịt đông lạnh cho đầu bếp

Máy thái thịt đông lạnh là một thiết bị sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn cũng như các bếp ăn của các khu công nghiệp, doanh trại quân đội...


Việc sử dụng thịt đông thay cho thịt tươi sống cũng phần nào giúp cho việc tích trữ và bảo quản thực phẩm cũng như sản xuất thịt được khoa học và tốt hơn trước. Chính vì vậy mà việc sử dụng máy thái thịt đông lạnh ngày càng thông dụng.

Ứng dụng của máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh giúp cho công việc của đầu bếp đơn giản hơn rất nhiều. Nó thái được các loại thịt ( thịt lợn, thịt bò, thịt dê,... ), thái những tảng thịt lớn, có tiết diện to như bàn tay một cách dễ dàng.

Việc sử dụng máy thái thịt cho công việc của đầu bếp không chỉ đơn giản hơn mà còn giúp cho một số đầu bếp chưa có kinh nghiệm mà vẫn làm tốt công việc của mình. Giúp đầu bếp làm việc dễ dàng và thoải mái hơn trong công việc.

Cấu tạo của máy thái thịt đông lạnh

Dòng máy này có hai loại là tự động và thủ công. Nhưng cả hai có cấu tạo khá giống nhau gồm có phần lưỡi dao và phần thân.

Máy có kết cấu bao gồm 1 lưỡi dao dạng đĩa hình tròn, lưỡi dao này có trục và nhân chuyển động từ động cơ qua dây cua rơ của máy, với tốc độ thái vừa phải và độ dày lát thịt có thể điều chỉnh được nhờ một cơ cấu đơn giản và thuận tiện giúp cho khách hàng và người sử dụng làm chủ máy thái thịt đông lạnh như một phần cơ thể của mình vậy.

Đối với dòng máy này thì mỗi vòng xoay của dao cắt được một lát thịt nên năng suất không thể đạt được hàng trăm kg như máy thái thịt tươi sống.

Xem chi tiết tại: http://dienmaydainam.com/may-thai-thit-dong-lanh-es-250

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.